4 buoc skincare dieu tri mun

Discussion started by BrianBell 6 months ago

4 bước skincare không thể bỏ qua nếu như không muốn da chi chít mụn


Chăm sóc da đúng cách là bước cơ bản để giúp da không bị mụn. Nếu như bạn quá bận rộn thì cũng không được bỏ qua 4 bước sau đây nếu như không muốn da bị mụn chi chít. Khi đó đó bật phải tốn rất nhiều thời gian cho quá trình Điều trị mụn và những biến di chứng sẹo vết thâm.


1. Tẩy trang thật kỹ


Không tẩy trang hoặc là tẩy trang qua loa thì chỉ sau một thời gian ngắn da bạn sẽ mọc chi chít mụn. Nguyên nhân chính là do lỗ chân lông của da bị bít tắc và bị nhiễm khuẩn do mỹ phẩm, bụi bẩn, ánh nắng mặt trời,... Vì vậy có lười tới cỡ nào thì bước đầu tiên của quy trình chăm sóc da là bước tẩy trang. Tuyệt đối không bỏ qua bước này và hãy thực hiện thật là nghiêm túc.Cần phải tẩy trang thật kỹ cho da mặt trước khi đi ngủ để tránh bị mụn


2. Rửa mặt mỗi ngày với sản phẩm dịu nhẹ


Nếu như tẩy trang mà không rửa mặt thì công sức của bạn cũng đổ sông đổ biển, và mụn sẽ nổi chi chít nếu dùng sữa rửa mặt có tính tẩy mạnh vì chúng sẽ bào mòn da khiến cho da bị khô, tiết dầu nhiều hơn nên rất dễ bị nổi mụn. Tham khảo thêm thông tin tại spatrimunhieuquatphcm.blogspot.com.


Hãy chọn các sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ, tốt nhất là có thành phần từ thiên nhiên. Và đừng quên rửa tay thật sạch sẽ trước khi rửa mặt, sau đó hãy rửa mặt thật sạch với nước để kết thúc.


3. Dưỡng ẩm cho da bất kỳ mùa nào


Chúng ta thường hay dưỡng ẩm cho da vào mùa đông vì sợ da bị khô và bong tróc nhưng đừng quên dưỡng ẩm cho da vào mùa hè nữa nhé. Mùa hè chia sẻ bị mất nước do nhiều yếu tố như như gió, nắng, điều hòa,... vì vậy rất dễ sinh ra mụn. Tuy nhiên cần phải chọn được loại kem dưỡng ẩm phù hợp với mùa hè để tránh cho da không bị bít tắc lỗ chân lông.Dù là mùa nào cũng cần phải dưỡng ẩm cho da để ngăn ngừa mụn


4. Thoa kem chống nắng thường xuyên mỗi ngày


Đây là bước quan trọng để giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả, ngoài ra nó còn giúp chống lão hóa da. Vì vậy đừng quên mỗi sáng thoa kem chống nắng trước khi đi ra khỏi nhà và chọn loại kem chống nắng có độ SPF tối thiểu là 30 nhé. Sau đó đợi khoảng 20 phút để cho kem thấm vào da rồi mới đi ra ngoài cho kem phát huy tác dụng.


Trên đây là 4 bước quan trọng không nên bỏ qua ra để giúp ngăn ngừa mụn. Còn nếu bị mụn mụn thì hãy tìm hiểu Đâu là cách điều trị mụn hiệu quả và an toàn nhất để chọn được cách phù hợp với mình. Chúc mọi người luôn sở hữu được một làn da đẹp nhé!

You need to be a member of this group before you can participate in this discussion.

Related Discussions