mun boc - nguyen nhan va cach dieu tri dut diem

Discussion started by BrianBell 7 months ago

Mụn bọc – nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm (phần 2)

Hôm nay Dr Huệ Clinic & Spa sẽ tiếp tục chủ đề về mụn bọc với những chia sẻ cách Dieu tri mun sao cho có hiệu quả. Mụn bọc nếu không được điều trị sớm và kịp thời thì sẽ gây nhiều biến chứng. Vì vậy mọi người hãy tham khảo những cách điều trị dưới đây để thực hiện khi có mụn nhé.

Có rất nhiều cách điều trị mụn bọc nhưng trước hết khi da có mụn thì cần phải chăm sóc da thật kỹ lưỡng và đúng cách để không phải để lại những hậu quả đáng tiếc.

Khi da có mụn thì cần chăm sóc da kỹ lưỡng và đúng cách

Luôn giữ da mặt thật sạch đồng thời thiết lập cho mình chế độ ăn uống hợp lý như ăn nhiều ra xanh thực phẩm tươi mát, uống nhiều nước để cơ thể được thanh lọc, đặc biệt không ăn thức ăn cay nóng, các chất kích thích như trà cà phê…

Bên cạnh đó tuyệt đối không được tự ý nặn mụn mà phải có sự tư vấn của bác sĩ hoặc đi lấy nhân mụn ở những spa trị mụn uy tín. Trong những trường hợp cần thiết có thể nên đi khám da liễu để nhận được sự tư vấn kỹ hơn từ bác sĩ và nhận được phác đồ Dieu tri mun phù hợp cho từng tình trạng mụn.

Có thể sử dụng một số loại trị mụn bọc có bán trên thị trường như kem trị mụn và thuốc trị mụn. Tùy từng trường hợp mà sử dụng loại nào cũng như chọn sản phẩm nào cho phù hợp với da của mình. Tuy nhiên dù là cách nào thì cũng cần phải có ý kiến bác sĩ.

Ngoài ra thì cũng có thể áp dụng một số công thức trị mụn bọc với các thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên như nghệ, chanh, mật ong, nha đam,... Tuy nhiên nếu chọn cách này để điều trị thì nên áp dụng với những loại mụn bọc còn nhẹ, mới mọc và cũng cần phải kiên trì thực hiện đều đặn thì mới đem lại kết quả.

Một trong những cách trị mụn bọc bằng nguyên liệu thiên nhiên đó là dùng chanh


Cách điều trị tốt nhất vẫn là nên được bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị. Vì vậy hãy tìm kiếm những địa chỉ spa trị mụn uy tín. Dr Huệ Clinic & Spa chính là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc Spa dieu tri mun o dau hieu qua tai Tphcm vì Dr Huệ đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Ngoài ra thì Dr Huệ là trung tâm điều trị mụn hoạt động hơn 15 năm, đã chữa nhiều ca mụn nghiêm trọng mà những nơi khác không chữa được. Vì vậy mọi người có thể đến đây để được tư vấn nhé.

Hi vọng những thông tin mà Dr Huệ đã chia sẽ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa cũng như điều trị để bạn có được một làn da khỏe mạnh căng tràn sức sống và rạng rỡ hơn mỗi khi xuất hiện nhé!

You need to be a member of this group before you can participate in this discussion.

Related Discussions